Hút chân không bánh chưng gửi Đài Loan

Hút chân không bánh chưng gửi Đài Loan 

Hút chân không bánh chưng gửi Đài Loan

Với người dân Việt Nam, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, trong nhà mà không có bánh chưng hẳn như sẽ thiếu đi cả cái không khí Tết. Cứ vào những ngày giáp Tết, các gia đình Việt lại có phong tục gói bánh chưng như duy trì một nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời. Ngoài ra, người Việt cũng gói bánh chưng trong ngày giỗ tổ Hùng Vương hàng năm vào ngày mùng 10 tháng 3 Âm lịch.

Hiện nay bánh chưng dần trở thành một món ăn thường ngày chứ không cần phải đợi đến Tết mới ăn được như thời xưa. Rất nhiều người con đất Việt khi xa quên rất muốn được thửng thức những hương vị quê hương đất nước tại vùng đất xa xôi. Nhiều gia đình lựa chọn việc hút chân không bánh chưng nhằm bảo quản được lâu cũng như hạn chế sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển để gửi tặng gia đình, người thân bạn bè ở xa như một món quà quê hương

Hút chân không bánh chưng gửi Đài Loan
Hút chân không bánh chưng gửi Đài Loan

Đặc điểm của bánh chưng

Bánh chưng được làm từ gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn và lá dong. Bánh có hình vuông, tượng trưng cho đất, và có màu xanh lá cây, tượng trưng cho sự tươi mới và thịnh vượng. Bánh chưng được dùng trong các dịp lễ Tết cổ truyền, để thể hiện lòng biết ơn trời đất, tổ tiên và gia đình.

Ngoài ra, lớp vỏ lá dong có mùi thơm đặc trưng, giúp tạo hương vị đặc biệt cho bánh. Nhân bánh thường được làm từ các nguyên liệu như gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn (ba chỉ hoặc nạc vai), muối, tiêu,… theo tỷ lệ nhất định.

Về hương vị, bánh chưng có vị dẻo thơm của gạo nếp, vị bùi béo của đậu xanh, vị mặn của thịt lợn và vị cay nồng của tiêu. Bánh chưng ngon nhất khi ăn nóng chấm nước đường, cùng với dưa hành, thịt mỡ, canh măng và các món ăn truyền thống khác trong ngày Tết.

Quy trình hút chân không bánh chưng

  1. Kiểm tra sản phẩm:  Đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và không có vết thương hoặc tổn thương.
  2. Chuẩn bị túi chân không. Chọn túi chân không phù hợp với kích thước sản phẩm bạn muốn đóng gói. Đảm bảo rằng túi chân không là sạch sẽ và không có lỗ hoặc rò rỉ.
  3. Kiểm tra máy hút chân không. Kiểm tra máy hút chân không để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách, đủ công suất cho nhu cầu của bạn.
  4. Đặt túi chân không vào máy. Mở túi chân không và đặt nó vào máy hút chân không. Đảm bảo rằng túi nằm chẳng nghiêng và đều đặn trên bàn làm việc của máy.
  5. Chọn chế độ hút chân không. Chọn chế độ hút chân không trên máy theo yêu cầu của bạn.
  6. Bắt đầu quá trình hút chân không. Nhấn nút hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào cần thiết để bắt đầu quá trình hút chân không. Máy sẽ loại bỏ không khí khỏi túi và tạo áp lực.
  7. Đợi quá trình hoàn tất. Khi quá trình hút chân không hoàn tất, máy thường sẽ tự động dừng. Đảm bảo rằng túi đã được niêm phong chặt chẽ để giữ áp lực.
  8. Lưu trữ sản phẩm. Đặt túi chân không bánh chưng vào nơi lưu trữ thích hợp, thường là tủ lạnh hoặc tủ đông

Lợi ích khi hút chân không tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH

1. Dịch vụ đa dạng

– Hút chân không xanh cung cấp trọn vẹn dịch vụ đóng gói hàng hóa. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu với mọi chủng loại hàng hóa.

2. Quy chuẩn thế giới

– Mọi dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Hút chân không xanh đều 100% tuân thủ các quy chuẩn thế giới. Đạt chuẩn hiệp hội FIATA.

3. Quy trình đơn giản

– Quy trình làm việc tại Hút chân không xanh được thiết kế tối giản nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

4. Thương hiệu uy tín

– Hút chân không xanh khẳng định uy tín với 200.000 Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận mức giá siêu ưu đãi!!!

Xem thêm tại:

Hút chân không hành lý – thoải mái du lịch 2024

HÚT CHÂN KHÔNG XÔI NGŨ SẮC – BẢO QUẢN XÔI 2024

Gửi trái cây sấy khô đi Úc giá rẻ