Hút chân không bánh lọc – bảo quán năm 2024

Hút chân không bánh lọc

Hút chân không bánh lọc – bảo quán năm 2024

Bánh bột lọc từ lâu đã là món ăn truyền thống và rất quen thuộc của người Việt. Dù có nhiều biến tấu khác nhau, như người Huế thì có cách ăn bánh bột lọc riêng mang đậm chất Huế, còn người miền Tây thì lại có cách làm bánh bột lọc khác hẳn với những nơi khác. Nhưng nhìn chung, món bánh truyền thống này đều đã mang lại một tuổi thơ rất đẹp và dân dã cho bao người, theo họ cho đến khi trưởng thành đến già đi. Trước đây khi muốn bảo quản bánh lọc, nhiều bà nội trợ chọn cách bọc túi nilon tủ đông sau đó khi nào cần sử dụng sẽ lấy ra dùng. Nhưng phương pháp bỏ túi nilon này vừa không an toàn lại không quá hiệu quả bởi nó có thể gây mấy hương vị vốn có của bánh lọc. Chính vì vậy phương pháp hút chân không đã góp phần giải quyết vấn đề bảo quản ở trên.

Hãy để HÚT CHÂN KHÔNG XANH hỗ trợ bạn nhé!!!

Hút chân không bánh lọc - bảo quán năm 2024
Hút chân không bánh lọc – bảo quán năm 2024

Cách thưởng thức bánh bột lọc Huế đúng điệu

Bánh bột lọc Huế sẽ ngon nhất khi mới hấp xong. Vừa đưa ra khỏi nồi, bánh vẫn còn bốc khói nghi ngút. Vị mềm dai của bột lọc trong suốt, hòa quyện cùng nhân tôm thịt, lá chuối sẽ khiến bạn không thể chối từ.

Hút chân không bánh lọc - bảo quán năm 2024
Hút chân không bánh lọc – bảo quán năm 2024
 • Cách ăn bánh bột lọc ngon nhất sẽ là từ từ tách lớp lá chuối bọc bên ngoài ra
 • Chấm ngập miếng bánh trong bát nước mắm chua ngọt, thêm một chút ớt tươi
 • Bạn sẽ từ từ cảm nhận được sự tinh túy trong món ăn dân dã này của xứ Huế mộng mơ
 • Lưu ý, bánh hấp đến đâu ăn đến đó, chỉ nên ăn trong ngày, không nên để qua ngày hôm sau sẽ mất đi vị ngon.

Quy trình hút chân không mực một nắng

 1. Kiểm tra sản phẩm:  Đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và không có vết thương hoặc tổn thương.
 2. Chuẩn bị túi chân không. Chọn túi chân không phù hợp với kích thước sản phẩm bạn muốn đóng gói. Đảm bảo rằng túi chân không là sạch sẽ và không có lỗ hoặc rò rỉ.
 3. Kiểm tra máy hút chân không. Kiểm tra máy hút chân không để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách, đủ công suất cho nhu cầu của bạn.
 4. Đặt túi chân không vào máy. Mở túi chân không và đặt nó vào máy hút chân không. Đảm bảo rằng túi nằm chẳng nghiêng và đều đặn trên bàn làm việc của máy.
 5. Chọn chế độ hút chân không. Chọn chế độ hút chân không trên máy theo yêu cầu của bạn.
 6. Bắt đầu quá trình hút chân không. Nhấn nút hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào cần thiết để bắt đầu quá trình hút chân không. Máy sẽ loại bỏ không khí khỏi túi và tạo áp lực.
 7. Đợi quá trình hoàn tất. Khi quá trình hút chân không hoàn tất, máy thường sẽ tự động dừng. Đảm bảo rằng túi đã được niêm phong chặt chẽ để giữ áp lực.
 8. Lưu trữ sản phẩm. Đặt túi chân không sản phẩm vào nơi lưu trữ thích hợp, thường là tủ lạnh hoặc tủ đông

Lợi ích khi hút chân không tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH

1. Dịch vụ đa dạng

– Hút chân không xanh cung cấp trọn vẹn dịch vụ đóng gói hàng hóa. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu với mọi chủng loại hàng hóa.

2. Quy chuẩn thế giới

– Mọi dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Hút chân không xanh đều 100% tuân thủ các quy chuẩn thế giới. Đạt chuẩn hiệp hội FIATA.

3. Quy trình đơn giản

– Quy trình làm việc tại Hút chân không xanh được thiết kế tối giản nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

4. Thương hiệu uy tín

– Hút chân không xanh khẳng định uy tín với 200.000 Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận mức giá siêu ưu đãi!!!

Xem thêm tại:

Hút chân không hạt sen uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hút chân không thịt tươi phục vụ vận chuyển

Gửi trái cây sấy khô đi Úc giá rẻ