Hút chân không rau củ tươi có được không?

Hút chân không rau củ tươi có được không?

Trái cây, rau củ sẽ bắt đầu hư hỏng sau một khoảng thời gian nhất định vì chúng tiếp xúc với không khí. Thường thì nấm mốc và vi khuẩn sẽ phát triển. Khiến thực phẩm có sự thay đổi về mùi, màu sắc và kết cấu của chúng. Đôi khi vi khuẩn có thể phát triển mà không có không khí. Nhưng nấm mốc không phát triển nếu không có nguồn cung cấp oxy lành mạnh.
Khi bạn hút chân không hút thực phẩm của mình, bạn loại bỏ gần như toàn bộ không khí khỏi túi. Một khi không khí bị loại bỏ. Nấm mốc và một số vi khuẩn sẽ không thể sống hoặc phát triển. Tuy nhiên, theo thời gian, thực phẩm bạn bảo quản có thể bị hỏng nếu không được bảo quản lạnh hoặc đông lạnh.

Hút chân không rau củ tươi có được không?
Hút chân không rau củ tươi có được không?

Tại sao nên hút chân không rau củ tươi?

Phương pháp hút chân không cũng giúp cho tránh thất thoát chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Giữ được độ tươi ngon của sản phẩm. Bạn có thể lưu trữ nhiều loại thực phẩm hơn mà không cần dùng đến chất bảo quản. Hơn nữa, hút chân không sẽ làm giảm tối đa kích thước thực phẩm. Đồng thời khiến cho thực phẩm đặt cạnh nhau cũng không bị lẫn mùi sang nhau.

Phương pháp này còn giữ được độ ẩm tự nhiên của thực phẩm. Không làm cho thực phẩm bị bay hơi nước. ngăn chặn sự hoen ố, ất màu thực phẩm do ẩm thấp bởi hơi nước trong không khí.

Tại sao nên hút chân không?
Tại sao nên hút chân không?

Rau củ hút chân không bảo quản đươc bao lâu?

Nếu bạn hút thực phẩm khi thực phẩm còn rất tươi và bảo quản một cách thích hợp, thì thực phẩm sẽ giữ được lâu hơn khoảng 3 – 5 lần so với việc bạn sử dụng phương pháp bảo quản khác.

Quy trình hút chân không rau củ

Quá trình hút chân không rau củ tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH. Được thực hiện bằng máy hút chân không và túi hút chân không. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các phần rau củ được làm sạch, để khô ráo. Lưu ý nên làm sạch rau củ trước khi hút chân không!

Chuẩn bị các phần rau củ được làm sạch
Chuẩn bị các phần rau củ được làm sạch

Bước 2: Đặt rau củ vào bao bì: Đặt vào bao bì chân không để sẵn sàng cho quá trình hút chân không.

Đặt rau củ vào bao bì
Đặt rau củ vào bao bì

Bước 3: Hút chân không: Sử dụng máy hút chân không hoặc túi hút chân không để loại bỏ hoàn toàn không khí trong bao bì. Điều này tạo ra môi trường không khí hoàn hảo cho việc bảo quản.

Hút chân không
Hút chân không

Bước 4: Đóng kín bao bì: Sau khi đã hút chân không, đóng kín bao bì để tránh tình trạng không khí xâm nhập trở lại.

Lợi ích khi hút chân không tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH

1. Dịch vụ đa dạng

– Hút chân không xanh cung cấp trọn vẹn dịch vụ đóng gói hàng hóa. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu với mọi chủng loại hàng hóa.

2. Quy chuẩn thế giới

– Mọi dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Hút chân không xanh đều 100% tuân thủ các quy chuẩn thế giới. Đạt chuẩn hiệp hội FIATA.

3. Quy trình đơn giản

– Quy trình làm việc tại Hút chân không xanh được thiết kế tối giản nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

4. Thương hiệu uy tín

– Hút chân không xanh khẳng định uy tín với 200.000 Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận mức giá siêu ưu đãi!!!

Xem thêm tại:

Hút chân không hạt sen uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hút chân không thịt tươi phục vụ vận chuyển

Gửi trái cây sấy khô đi Úc giá rẻ