Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp | Hút chân không xanh

Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp | Hút chân không xanh

Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp | Hút chân không xanh

Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp

Bạn đang tìm đơn vị Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp ?

Bạn đang tìm đơn vị uy tín?

Đừng lo! Với Hút chân không xanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp | Hút chân không xanh
Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp | Hút chân không xanh

Tôm khô – Món ngon từ biển

Tôm khô là một loại hải sản được chế biến từ những con tôm tươi ngon. Tôm sau khi được đánh bắt sẽ được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy bằng máy sấy. Tôm khô có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng.

Dưới đây là một số thông tin về tôm khô:

1. Giá trị dinh dưỡng:

Tôm khô là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein, canxi, vitamin B12 và các khoáng chất thiết yếu khác. Tôm khô cũng chứa ít calo và chất béo, do đó đây là một lựa chọn tốt cho những người đang muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng hợp lý.

2. Cách chế biến:

Tôm khô có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon như:

  • Canh tôm khô rau muống.
  • Tôm khô rim mặn ngọt.
  • Tôm khô kho quẹt.
  • Tôm khô xào bông cải.
  • Tôm khô nấu canh chua.

3. Cách bảo quản:

Tôm khô nên được bảo quản trong hộp kín hoặc túi nilon ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tôm khô có thể bảo quản được trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

4. Lựa chọn tôm khô:

Khi lựa chọn tôm khô, bạn nên chọn những con tôm có kích thước vừa phải, màu đỏ tự nhiên, thịt dai và không bị mốc.

5. Mua tôm khô ở đâu:

Tôm khô có thể được mua ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc các chợ hải sản.

Tôm khô là một món ăn ngon và bổ dưỡng, do đó bạn hãy bổ sung tôm khô vào thực đơn của gia đình để tăng thêm hương vị cho bữa ăn.

Hút chân không tôm khô là như thế nào?

Hút chân không là cách hút toàn bộ không khí ở trong bịch chứa tôm khô ra bên ngoài. Bịch sau đó đóng thật kín lại làm sao để không khí không lọt vào. Nếu bạn hút chân không tôm khô bằng máy thì miệng túi được đóng kín bằng thành hàn nhiệt.

Phương pháp hút chân không tại nhà : Bạn bỏ tôm khô vào bịch zip, để bịch zip đó vào một thao nước rồi dùng tay đây hêt không khí ra ngoài, sau đó zip miệng túi lại. Đây là cách dễ dành để hút chân không. Tuy nhiên sự bất tiện của nó là không làm được nhiều, không khí không hút ra hết hoàn toàn.

Phương pháp hút chân không bằng máy. Hiện tại ở thị trường có rất nhiều máy có thể hút chân không từ loại nhỏ đến công nghiệp.

  • Các máy loại nhỏ rất rẻ nhưng hút không quá chắc chắn, khá là kén túi và việc đi mua túi cho loại máy này cũng khá bất tiện. Thường xẩy ra tình trạng miệng hàn túi không chắc chắn và bị hở, khí lọt vào.
  • Các loại máy công nghiệp thì sẽ hút chắc chắn, miệng túi đẹp nếu bạn phải hút chân không thực thẩm, hút chân không tôm khô đi nước ngoài hoặc phải đi xa thì nên chọn loại máy này. Bất tiện của cách này là chi phí để sử dụng loại máy này rất cao. Tuy nhiên bạn có thể đến các đơn vị cung cấp dịch vụ hút chân không để hút chân không cho sản phẩm của mình. Hiện tại giá dịch vụ của loại hình này khá rẻ.
Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp | Hút chân không xanh
Hút chân không tôm khô gửi đi Pháp | Hút chân không xanh

Dịch vụ hút chân không tôm khô tại Hút chân không xanh

Không chỉ bảo quản tôm khô bằng cách hút chân không, Hút chân không xanh đã nhận và hoàn thiện rất nhiều đơn hàng hút chân không thực phẩm như : các loại cá khô, mực khô, tép khô, ba khía, chà bông, bánh tráng,… cho rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân. Chúng tôi còn hỗ trợ làm và dán nhãn các loại thực phẩm để có thể dễ dàng thông quan khi khách gửi đi nước ngoài.

Khi lựa chọn dịch vụ hút chân không tại Hút chân không xanh, quý khách chỉ cần đặt lịch hẹn và chúng tôi có nhân viên đến tận nơi lấy hàng (số lượng lớn và tùy vào khoảng cách) hoặc quý khách có thể mang đến tại công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện và đóng gói kỹ lưỡng.

Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và nhận mức giá siêu ưu đãi!!

Xem thêm:

Hút chân không thực phẩm Archives

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc qua dịch vụ SF