Vì sao nên hút chân không hành lý khi đi du lịch

Vì sao nên hút chân không hành lý khi đi du lịch

Vì sao nên hút chân không hành lý khi đi du lịch?

Du lịch rất thú vị và vui vẻ, nhưng việc đóng gói hành lý có thể là một vấn đề đau đầu. Vì khối lượng hành lý bạn mang theo có hạn, nếu mang cồng kềnh thì rất vất vả trong lúc di chuyển. Đừng lo, túi hút chân không sẽ giúp bạn giảm bớt rắc rối khi đi lại.

Sử dụng túi để nén quần áo, giày dép và các vật dụng khác để tiết kiệm không gian trong hành lý. Ngoài việc tiết kiệm không gian, những chiếc túi này còn dễ sử dụng. Và thậm chí còn có tác dụng bảo vệ thêm cho đồ đạc khỏi mưa hoặc nước tràn. Dưới đây là một số lý do bạn cần có một trong những chiếc túi này!

Lợi ích hàng đầu của túi hút chân không – tiết kiệm không gian

Những hành lý như quần áo, giày dép, đồ vệ sinh cá nhân và các vật dụng cần thiết khi đi du lịch khác luôn chiếm nhiều không gian trong hành lý hơn dự tính.

Việc hút chân không cho phép bạn chất đầy hành lý của mình với số lượng đồ gấp đôi trong khi đóng gói hiệu quả hơn. Giờ đây, bạn có thể đóng gói 12 đôi giày trong cùng một không gian để đóng gói 6-8 đôi trong một chiếc vali thông thường.

Túi không chiếm nhiều diện tích và bền. Bạn có thể tái sử dụng chúng nhiều lần. Thật dễ dàng để tìm thấy các kích cỡ từ nhỏ đến cực lớn, vì vậy, bất kể loại thực phẩm nào, đều có thứ gì đó dành cho bạn.

Vì sao nên hút chân không hành lý khi đi du lịch
Vì sao nên hút chân không hành lý khi đi du lịch

Giữ đồ đạc bên trong khô ráo

Lợi ích của việc hút chân không là giúp tiết kiệm không gian trong vali. Nhưng ít ai sẽ nghĩ đén công dụng giữ cho đồ đạc trong túi luôn khô ráo. Túi hút chân không sẽ bịt kín không khí và không còn chỗ cho nước hoặc độ ẩm. Do đó, bất kỳ vật dụng nào bảo quản trong túi sẽ được bảo vệ khỏi bị ướt.

Nó cũng sẽ bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bụi bẩn có thể làm hỏng quần áo, đồ dùng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là khiến đồ đạc, nhất là quần áo bị mất form so với ban đầu.

Giữ thực phẩm tươi lâu hơn

Khi đi du lịch, nhất là những chuyến du lịch dài ngày, thật khó để tìm được những thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và có hương vị thơm ngon. Bạn sẽ muốn mang theo thức ăn để nấu nướng trong lúc du lịch, đặc biệt là đi dã ngoại, thám hiểu ngoài trời. Nhưng một số loại thực phẩm không thích hợp cho việc mang theo hay không tiện nấu nướng trên đường đi.

Nếu bạn chán ngấy bánh mì kẹp ở cửa hàng tiện lợi hoặc đồ ăn nhanh như gà rán, pizza, một chiếc túi hút chân không sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể mang theo những đồ ăn mà mình yêu thích và chế biến sẵn, có thể bỏ ra để sử dụng bất cứ lúc nào.

Với những chiếc túi hút chân không, bạn có thể yên tâm khi mang những đồ ăn chế biến nhiều dầu mỡ và không phải lo lắng bị rò rỉ khi xếp hành lí vào trong vali của mình.

Ngoài ra, sử dụng túi hút chân không còn giúp bảo quản đồ ăn lâu hơn là sử dụng hộp đựng thực phẩm.

Vì sao nên hút chân không hành lý khi đi du lịch
Vì sao nên hút chân không hành lý khi đi du lịch

Bảng giá hút chân không tại Hà Nội (tham khảo)

  • Kích thước 15x25cm: 10.000 VNĐ
  • Kích thước 20x30cm: 15.000 VNĐ
  • Kích thước 35x50cm: 20.000 VNĐ
  • Kích thước 40x60cm: 25.000 VNĐ

Một số tips để sử dụng túi hút chân không hành lý hiệu quả

  • Không đựng thực phẩm, đồ da hoặc đồ lông trong túi hút chân không đựng quần áo.
  • Không cất các đồ có góc nhọn hoặc đường gờ vì chúng có thể làm thủng túi
  • Không lưu trữ gần nguồn nhiệt vì nhiệt độ cao có thể làm chảy túi nhựa hoặc van của túi
  • Đảm bảo rằng tất cả vật dụng hoặc quần áo đã khô trước khi đóng gói chúng vào túi hút chân không
  • Đảm bảo không để quá đầy túi
  • Bạn có thể gấp các món đồ của mình để tiết kiệm tối đa không gian trống

Còn cần chờ gì mà không trải nghiệm ngay dịch vụ hút chân không của chúng tôi ngay!

Xem thêm:

Tổng hợp những món đồ nên hút chân không khi vận chuyển

Địa chỉ hút chân không ở Hà Nội uy tín

Những đồ nên hút chân không khi gửi đi nước ngoài