BẢO QUẢN BƠ CHÍN LÂU VỚI DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG

BẢO QUẢN BƠ CHÍN LÂU VỚI DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG

Bơ là loại trái cây có nhiều chất dinh dưỡng và tác dụng đối với sức khỏe hay làm đẹp. Bơ được rất nhiều bạn ưa chuộng. Tuy nhiên thì mùa bơ chỉ có thời vụ trong khoảng từ 3 – 4 tháng. Vì vậy chúng ta cần biết cách bảo quản bơ.

Hút chân không xanh xin mang đến dịch vụ hút chân không bơ. Giúp bạn bảo quản bơ lâu ngày, giữ nguyên mùi vị.

BẢO QUẢN BƠ CHÍN LÂU VỚI DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG
BẢO QUẢN BƠ CHÍN LÂU VỚI DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG

Lợi ích của bơ với sức khỏe

Lợi ích của bơ với sức khỏe
Lợi ích của bơ với sức khỏe

– Nguồn cung cấp chất dinh dưỡng

Các loại vitamin và khoáng chất nêu trên có trong quả bơ đóng vai trò quan trọng đối với kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tim, duy trì sức khỏe da, tóc và móng tay.

– Giảm cân

Cảm giác no lâu khi ăn bơ sẽ hạn chế cơn thèm ăn của người đang cần giảm cân nhờ thế mà họ ăn ít calo hơn nên cũng dễ đạt mục tiêu giảm cân hơn. Ngoài ra, quả bơ rất ít carbs và giàu chất xơ nên cũng có tác dụng giảm cân hiệu quả.

– Tốt với tim mạch

Quả bơ giàu chất béo không bão hòa giúp chống lại quá trình oxy hóa do nhiệt. Mặt khác, trong bơ còn có axit béo có lợi cho tim mạch là các axit oleic không bão hòa đơn.

– Nguồn cung cấp Kali

Hàm lượng Kali trong quả bơ tương đối lớn trong khi hầu hết mọi người không được cung cấp đủ khoáng chất này từ thực đơn hàng ngày. Vì thế, khi ăn quả bơ cơ thể sẽ có thêm Kali để duy trì các gradient điện và phục hồi nhiều chức năng quan trọng.

– Tăng hấp thu dinh dưỡng

Quả bơ chứa chất chống oxy hóa carotenoid cùng với Kali; vitamin A, E, D hòa tan trong chất béo. Do đó, loại quả này còn giúp làm tăng đáng kể giá trị dinh dưỡng có trong một số loại thực vật khác được đưa vào cơ thể.

Quy trình hút chân không bơ

Quá trình hút chân không bơ tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH. Được thực hiện bằng máy hút chân không và túi hút chân không. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các miếng bơ đã được bỏ vỏ, cắt miếng

Bước 2: Đặt bơ vào bao bì: Đặt vào bao bì chân không để sẵn sàng cho quá trình hút chân không.

Bước 3: Hút chân không: Sử dụng máy hút chân không hoặc túi hút chân không để loại bỏ hoàn toàn không khí trong bao bì. Điều này tạo ra môi trường không khí hoàn hảo cho việc bảo quản.

Bước 4: Đóng kín bao bì: Sau khi đã hút chân không, đóng kín bao bì để tránh tình trạng không khí xâm nhập trở lại.

Lợi ích khi hút chân không tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH

1. Dịch vụ đa dạng

– Hút chân không xanh cung cấp trọn vẹn dịch vụ đóng gói hàng hóa. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu với mọi chủng loại hàng hóa.

2. Quy chuẩn thế giới

– Mọi dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Hút chân không xanh đều 100% tuân thủ các quy chuẩn thế giới. Đạt chuẩn hiệp hội FIATA.

3. Quy trình đơn giản

– Quy trình làm việc tại Hút chân không xanh được thiết kế tối giản nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

4. Thương hiệu uy tín

– Hút chân không xanh khẳng định uy tín với 200.000 Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận mức giá siêu ưu đãi!!!

Xem thêm tại:

Hút chân không hạt sen uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hút chân không thịt tươi phục vụ vận chuyển

Gửi trái cây sấy khô đi Úc giá rẻ