Hút chân không Cá thu 1 nắng – bảo quản lâu

Hút chân không Cá thu 1 nắng – bảo quản lâu

Về cơ bản cá thu 1 nắng vẫn giữ được những chất dinh dưỡng. Và hương vị của cá thu tươi. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng chế biến cá thu 1 nắng giống như những món cá thu tươi khác.

Hút chân không Cá thu 1 nắng - bảo quản lâu
Hút chân không Cá thu 1 nắng – bảo quản lâu

Khi bạn mua cá thu tươi về thường thì phải rán sơ qua để bớt đi vị tánh và cá săn hơn. Nhưng đôi khi việc rán sẽ khiến thịt cá bị xác và không còn nhiều dinh dưỡng. Vì thế, cá thu 1 nắng chính là nguyên liệu chế biến các món ăn tuyệt hảo mà vẫn giữ đúng hương vị.

Để bảo quản cá 1 nắng được lâu và tươi ngon. Hút chân không xanh gửi đến quý khách dịch vụ hút chân không nhanh chóng, giá rẻ.

Lợi ích của cá thu với sức khỏe

Cá Thu chứa nhiều chất béo và dầu omega-3. Có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins. Có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh hay chứng tổn thương ngực thậm chí cả ung thư vú của phụ nữ.

Theo nghiên cứu Hiệp Hội Sức Khỏe Mỹ cũng cho thấy omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thu vú. Phòng các bệnh về tim mạch như tăng huyêt áp, tai biến mạch máu não. Và nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn. Khuyến cáo nên ăn cá thu 3 lần/tuần sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển của bệnh.

Ngoài ra cá thu còn giúp phát triển trí não ở trẻ em. Điều trị bệnh vảy nến,làm đẹp da,giảm mụn…

Lợi ích của cá thu với sức khỏe
Lợi ích của cá thu với sức khỏe

Quy trình hút chân không cá thu 1 nắng

Quy trình hút chân không cá thu 1 nắng
Quy trình hút chân không cá thu 1 nắng

Quá trình hút chân không cá thu 1 nắng tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH. Được thực hiện bằng máy hút chân không và túi hút chân không. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị cá thu 1 nắng

Bước 2: Đặt cá vào bao bì: Đặt vào bao bì chân không để sẵn sàng cho quá trình hút chân không.

Bước 3: Hút chân không: Sử dụng máy hút chân không hoặc túi hút chân không để loại bỏ hoàn toàn không khí trong bao bì. Điều này tạo ra môi trường không khí hoàn hảo cho việc bảo quản.

Bước 4: Đóng kín bao bì: Sau khi đã hút chân không, đóng kín bao bì để tránh tình trạng không khí xâm nhập trở lại.

Lợi ích khi hút chân không tại HÚT CHÂN KHÔNG XANH

1. Dịch vụ đa dạng

– Hút chân không xanh cung cấp trọn vẹn dịch vụ đóng gói hàng hóa. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu với mọi chủng loại hàng hóa.

2. Quy chuẩn thế giới

– Mọi dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Hút chân không xanh đều 100% tuân thủ các quy chuẩn thế giới. Đạt chuẩn hiệp hội FIATA.

3. Quy trình đơn giản

– Quy trình làm việc tại Hút chân không xanh được thiết kế tối giản nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

4. Thương hiệu uy tín

– Hút chân không xanh khẳng định uy tín với 200.000 Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận mức giá siêu ưu đãi!!!

Xem thêm tại:

Hút chân không hạt sen uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hút chân không thịt tươi phục vụ vận chuyển

Gửi trái cây sấy khô đi Úc giá rẻ